Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quyết Thắng
  • Hội nghị CBCCVC
  • Thi Aerobic (2)

Chia tay đoàn thực tập sư phạm Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên

Ngày 17/01/2017, trường Tiểu học Quyết Thắng đã rất vinh dự khi được đón đoàn thực tập sư phạm khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Sau 8 tuần trôi qua, khóa thực tập đã kết thúc,  trường đã tổ chức buổi tri ân – chia tay đoàn giáo sinh thực tập. Buổi tri ân diễn ra dưới sự có mặt của 2 thầy cô đến từ khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái nguyên; Bam giám hiệu, cán bộ giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Quyết Thắng cùng toàn thể  các em giáo sinh thực tập.

Kết thúc khóa thực tập, nhiều em có thành tíchXuất sắcvà để lại được những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và toàn thể học sinh của trường.

Trong buổi chia tay, em Trần Thị Nhã – thay mặt cho đoàn thực tập nói lên những tâm tư tình cảm, những điều bổ ích mà các em đã học được trong quá trình thực tập. Các em cho rằng đây là bước đường rèn luyện, đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên,  là cơ hội tốt để các em học nghề .... Các em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các em được học tập về kiến thức, kĩ năng cần thiết của một người giáo viên.

Buổi chia tay đã khép lại với sự vui mừng, phấn khởi nhưng cũng đầy xúc động của thầy cô và của các em giáo sinh thực tập.