Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quyết Thắng
  • Hội nghị CBCCVC
  • Thi Aerobic (2)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu học Quyết Thắng với cuộc thi vẽ tranh mừng "Đoàn ta 90 mùa xuân"

Thực hiện kế hoạch số 125/KH/TĐTN ngày 12/11/2020 của Ban thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kế hoạch của Thành đoàn Thái Nguyên về cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mừng đoàn ta 90 mùa xuân” năm 2021. Liên đội TH Quyết Thắng triển khai đến 100% học sinh trong liên đội tham gia. Nội dung thể hiện trong tranh vẽ là cảnh sinh hoạt Đoàn – Đội, các chương trình phong trào hành động của Đoàn – Đội; thể hiện sự phấn đấu ước mơ của các em để trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Liên đội TH Quyết Thắng đã thực hiện phân loại và lựa chọn những tranh vẽ chất lượng nhất gửi về Hội đồng đội TP Thái Nguyên.

Cuộc thi là dịp các em thiếu nhi nhận thức sâu sắc về quá trình ra đời, phát triển và những truyền thống đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.