Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Quyết Thắng
Hình ảnh tiêu biểu
  • Thiết bị cơ sở vật chất nhà trường
  • Học sinh toàn trường
  • Đội nghi lễ
  • Khám sức khỏe
  • Văn nghệ
  • Hội nghị CBCCVC

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Quyết Thắng, thực hiện sự hướng dẫn tổ chức chương trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ trường tiểu học Quyết Thắng đã hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Đại hội.

Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2017, Chi bộ trường tiểu học Quyết Thắng đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong các nội dung làm việc của Đại hội. Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c: Trần Thị Sáu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Đ/c: Nguyễn Thị Hồng giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, Đ/c: Đỗ Thị Thu ủy viên chi ủy.

Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ. Sau đây là những hình ảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ